Bé sinh năm 2018 đặt tên gì HAY & ĐẸP RỰC RỠ?!?! Tham khảo ngay

Tên cho bé ý nghĩa sẽ mang lại những điều tốt lành không chỉ riêng cho con mà còn tạo thuận lợi cho cả gia đình trong cuộc sống. Đặt tên cho con sinh năm 2018 Mậu Tuất ra sao để những điều tốt lành luôn bên con?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất. Bé sinh năm Mậu Tuất 2018 thì đặt tên gì cho ý nghĩa, giúp đường đời thuận lợi? Trước tiên, các bố mẹ cần lưu ý khi đặt cho con sinh năm 2018 như sau:

À mà trước khi đi vào chuyên môn thì mình xin dự đoán là năm 2018 này mọi người sẽ đua nhau đặt tên con trai là QUANG HẢI TIẾN DŨNG vì đây là tên hai cầu thủ trẻ đang thu hút hàng triệu con tim yêu mến bóng đá Việt Nam, hai cầu thủ xuất sắc giúp đội bóng U23 Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung lần đầu tiên dành 1 vé vào vòng chung kết giải bóng đá lớn nhất khu vực châu Á.

đặt tên con trai 2018

đặt tên con trai tên dũng
Dân mạng đang rất hứng khởi với người tên Dũng

Thôi, đi vào chuyên môn chính thôi nào! Bé sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, nên khi đặt tên cho con 2018, ba mẹ cần lưu ý đến những tên thuộc hành Mộc rất tốt cho bé như sau:

đặt tên cho bé sinh năm 2018

Nên đặt tên cho con là những cái tên thuộc hành Mộc là tên có liên quan đến cây cối, hoa lá và màu xanh như Đông, Nam, Xuân, Tùng Đào, Lan, Hồng, Mai, Bách, Dương, Phúc, Trúc, Quỳnh, Thảo, Thanh, Khôi, Lâm, Cúc, Huệ, Hương.

Bố mẹ cũng có thể chọn các tên hợp mệnh cho bé tuổi Mậu Tuất 2018 theo tam hợp. Tuổi Tuất tam hợp với các tuổi Ngọ, Dần nên khi đặt tên cho bé sinh năm 2018 có các chữ liên quan tới tới các thuộc bộ tam hợp sẽ được sự trợ giúp lớn sẽ gặp thuận lợi trong cuộc sống như: Tuấn, Đằng, Đốc, Hổ, Khiên, Hoa…

Đặt tên cho bé sinh năm 2018 với các tên chứa chữ thuộc bộ Nhân, Tiểu, Thiếu, Sĩ, Thần sẽ đem may mắn và sự ôn hòa, hưng thịnh đến với vận mệnh của người tuổi Tuất.

Muốn con sinh năm 2018 có cuộc sống ấm no, sung túc cũng có thể chọn cho con cái tên có chữ trong bộ Tâm, Nhục như: Tất, Chí, Trung, Hằng, Ân,Từ, Huệ, Tuệ, Dục, Hữu, Thắng, Năng, Thanh…

Cách chọn tên đệm khi đặt tên cho con:

Đọc chi tiết tại http://www.dangbau.com/threads/dat-ten-cho-be-sinh-nam-2018-tham-khao-ngay-bo-me-nhe.1319/

Những chữ cần tránh khi đặt tên con sinh năm 2018:

Đọc chi tiết tại https://www.dangbau.com/threads/dat-ten-cho-be-sinh-nam-2018-tham-khao-ngay-bo-me-nhe.1319/

Gợi ý một số tên con gái hay

Gợi ý một số tên con trai hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *